Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 83
Năm 2020 : 1.463
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC TRƯỜNG CỤM SỐ 2 XÃ LÙNG THẨN TỔ CHỨC TỔNG KẾT  NĂM HỌC 2019 – 2020

        Thực hiện văn bản số 262/KH-GD&ĐT về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2019-2020 ngày 15 tháng 6 năm 2020 của phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai.

        Thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020 của các nhà trường cụm trường số 2 xã Lùng Thẩn.

       Hôm nay ngày 13 tháng 7 năm 2020, tại trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 cho các trường trong cụm số 2 của xã Lùng Thẩn.

        Đến dự và chỉ đạo lễ tổng kết năm học có các đồng chí lãnh đạo xã: Đồng chí Ly Seo Xóa phó Bí thư đảng bộ; đồng chí: Vàng Seo Sài phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồn nhân dân xã cùng các đồng chí lãnh đạo đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã.

       Đến dự còn có các đồng chí là cán bộ các cơ quan của huyện phụ trách xã. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường trong cụm số 2 của xã Lùng Thẩn.

        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ các trường học trong cụm.

 (Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cháu trường Mầm non và PTDTBT TH số 2)

       Tiếp theo chương trình buổi lễ là nghi thức chào cờ, phút sinh hoạt chuyền thống do đội nghi thức đội của trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thần thực hiện.

         Để đánh giá lại các kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như chỉ ra được những mặt tồn tại hạn chế trong năm học, thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường trong cụm số 2, đồng chí Phạm Trung thực Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS số 2 đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020.

(Đ/c Phạm Trung Thực thông qua báo cáo tổng kết)

(Đ/c Ly Seo Xóa phó Bí thư đảng Ủy xã phát biểu ý kiến chỉ đạo)

         Nhân dịp tổng kết năm học 2019-2020: Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Si Ma Cai cũng có những phần thưởng để kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện trong năm học.

(Lãnh đạo xã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học được Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Si Ma Cai khen thưởng)

        Cũng trong buổi lễ Chủ tịch UBND xã, Hội khuyến học xã cũng có những phần quà để động viên kịp thời các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

(Đồng chí Hảng Seo Quang thay mặt cho UBND, Hội khuyến học xã trao giấy khen và phần thưởng của UBND và Hội khuyến học xã cho các en học sinh)

Người thực hiện

Hoàng Trung Tiến

Giáo viên trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn.


Tác giả: Hoàng Trung Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip