Năm 2020 : 311

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Quyết định số: 465/QĐ-UBND, ngày 25/7/2019 của UBND huyện Si Ma Cai về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lử Thẩn.

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, UBND xã Lử Thẩn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 cho các đơn vị trường trong xã.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ Khai giảng của học sinh các trường xã Lử Thẩn.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng:

Đồng chí Phạm Trung Thực đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi cán bộ giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục và các em học sinh sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới, đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Đồng chí Đinh Thi Khoa ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Si Ma Cai, các đồng chí lãnh đạo huyện Ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đỡ đầu của huyện cùng với lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT tổ quốc xã Lử Thẩn tới dự, phát biểu và trao tặng học bổng cho các em học sinh tại lễ khai giảng.

Cô giáo Giàng Thị Dung đại diện cho Cán bộ giáo viên  trong toàn xã đã đọc 10 lời hứa của giáo viên

Em Thào Thị Uyên đại diện học sinh trong toàn xã phát biểu học sinh Lào Cai làm theo lời Bác trong năm học 2019-2020.

Sự quan tâm, động viên của các ban ngành, đoàn thể các cấp đã tạo động lực để thầy và trò các trường xã Lử Thẩn quyết tâm bước vào năm học mới 2019 – 2020 và sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

Hoàng Trung Tiến