Năm 2020 : 967

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Từ 7h30 phút ngày 03/5/2020 tại trường PTDT BT THCS SỐ 2 xã Lùng Thẩn đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, khẩu trang và vệ sinh trường lớp học … để đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh covid-19.

(Phơi phóng chăn ga, gối đệm ở các phòng bán trú cho học sinh)

6h00' ngày 04/5/2020 nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho HS bán trú và cho các em rửa tay với nuớc sát khuẩn, phát khẩu trang cho HS ngoại trú tại cổng trường.

Nhà truờng đã chia thời khóa biểu thành hai ca học. Ca sáng cho các lớp khối 8,9, ca chiều cho các lớp khối 6, 7. Các thầy cô tiến hành tuyên truyền hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh covid-19 cho học sinh.

(Hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 của lớp 7A1)

(Giáo viên hướng dẫn học sinh rửa tay bằng nước sát khuẩn)

Hoạt động đón học sinh của nhà trường sau thời gian nghỉ tránh dịch được diễn ra thuận lợi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đã tích cực phối hợp với nhà trường trong công tác chuẩn bị cho học sinh bắt đầu trở lại trường học.

Người thực hiện

Giáo viên: Hoàng Trung Tiến