Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 11
Năm 2020 : 865
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS XÃ LỬ THẨN

       Thực hiện thông báo kết luận số 20/TB-VP.HĐND&UBND ngày 04/4/2019 của Văn phòng HĐND&UBND huyện Si Ma Cai về việ thông báo kết luận của đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai tại Hội nghị tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2019 – 2020.

      Ngày 16 tháng 4 năm 2019 UBND xã Lử Thẩn có văn bản số 08/UBND-GD&ĐT về việc mời dự ngày hội tuyển sinh trên địa bàn xã Lử Thẩn.

      Ngày 19 tháng 4 năm 2019, tại trường PTDT BT THCS xã Lử Thẩn đã tổ chức Ngày hội tuyển sinh trên địa bàn xã Lử Thẩn. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí La Văn Nghiệp phó Chủ tịch UBND xã. Đại diện của các đơn vị trường THPT số 1, số 2, trường PTDTNT THCS&THPT huyện, trung tâm GDNN&GDTX của huyện; Hiệu trưởng các trường PTDTBT TH và THCS xã Lử Thẩn cùng 33 em học sinh lớp 9 và 41 em học sinh lớp 5 của các trường xã Lử Thẩn.

 

(Đồng chí: La Văn Nghiệp – phó Chủ tịch UBND xã)

       Phát biểu tại Hội ngị đồng chí Nghiệp nêu rõ vai trò, nhiệm vụ của công tác tuyển sinh và cũng đề nghị các đơn vị làm tuyển sinh nêu tóm tắt về quá trình thành lập, phát triển cũng như những thành tích các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với đó là giới thiệu cho các em học sinh nắm bắt được các chế độ chính sách các em học sinh được hưởng khi vào các đơn vị trường để học tập.

     Tiếp theo chương trình là các đơn vị trường THPT số 1, số 2, trường PTDTNT THCS&THPT huyện, trung tâm GDNN&GDTX của huyện tuyên truyền giới thiệu về đơn vị nhà trường.

(Đại diện trường THPT số 1 huyện Si Ma Cai)

 (Thầy giáo Lùng đại diện cho trường THPT số 2 của huyện)

        Trước đó các em học sinh trường THCS và Tiểu học đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội tuyển sinh:

(Tiết mục song ca của em Sông; em Dở học sinh lớp 8)

(Tiết mục Hát múa của các em học sinh trường Tiểu học)


      Tham gia giao lưu với các em học sinh lớp 5 và lớp 9 tại xã Lử Thẩn em Nguyễn Xuân Quang học sinh lớp 12 trường THPT số 1 huyện tham gia một tiết mục đọc tấu sáo trúc.

       Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo tại các trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn huyện, công tác Giáo dục và Đào tạo của  huyện Si Ma Cai nói chung và của xã Lử Thẩn nói riêng sẽ ngày một phát triển.

                                                                  

Người viết

Hoàng Trung Tiến Giáo viên trường PTDTBT THCS xã Lử Thẩn.


Tác giả: Hoàng Trung Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip