Năm 2020 : 1.463

TRUNG THU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch số 22/ KH-ĐTNCSHCM - Đội TNTPHCM ngày 25 tháng 9 năm 2020 của trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn về việc tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm học 2020 – 2021.

Do tình hình thời tiết trời mưa to, kế hoạch tổ chức buổi tối đã chuyển sang buổi chiều ngày 01/10/2020 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch).

Các em học sinh của các lớp háo hức trang trí các góc riêng của lớp.

Đoàn thanh niên của UBND xã Lùng Thẩn đến dự và trao quà trung thu cho các em học sinh của trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn.

Thầy, cô giáo ôn lại sự tích tết trung thu cho các em học sinh, các em học sinh cũng có những món quà gửi tới các thầy, cô chủ nhiệm.

Thầy giáo Nguyễn Toàn Lợi, PHT trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn đến dự trung thu với các lớp

Các em học sinh cùng nhau phá cỗ

Tết trung thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em trên mọi miền tổ quốc. Đây là dịp để các bậc cha mẹ, ông bà thể hiện hiện tình yêu thương của mình đối với con cháu. Đây cũng là dịp để tình yêu gia đình thêm khăng khít, gắn bó.

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh